เกี่ยวกับ

Changzhou puchen Electronic Co., Ltd ก่อตั้งขึ้นในปี2004ในฉางโจวประเทศจีนประมาณสองชั่วโมงไดรฟ์จากเซี่ยงไฮ้เราผลิตและแจกจ่ายวาล์วควบคุมคอมเพรสเซอร์อัตโนมัติ a/c, hprv, เซ็นเซอร์ความเร็ว, ตัวป้องกันความร้อน, ตัวเชื่อมต่อและโซลินอยด์วาล์วโช้คอัพบริษัทของเราครอบคลุมพื้นที่มากกว่า35,000ตารางเมตรมีสายการผลิตอัตโนมัติขั้นสูงและการประชุมเชิงปฏิบัติการปราศจากฝุ่นและมีจุดมุ่งหมายเพื่อเป็นผู้ผลิตชิ้นส่วนยานยนต์ระดับโลกที่ยอดเยี่ยมชิ้นส่วน a/c คุณภาพสูงกว่า20ล้านชิ้นมีให้กับ OEM และตลาดหลังการขายทุกปีเรามุ่งมั่นที่จะตอบสนองความต้องการของลูกค้า Puchen ได้ผ่านและควบคุมคุณภาพอย่างเคร่งครัดตาม IS09001: 2015 IATF16949ความต้องการของระบบคุณภาพ TUV คุณภาพที่เชื่อถือได้และความพึงพอใจของลูกค้าสูงที่ยึดถือชื่อเสียงและคุณค่าของแบรนด์ของเราโรงงานผลิตและทดสอบขั้นสูงจำนวนมากนำเข้ามาเพื่อรับประกันการทดสอบผลิตภัณฑ์ทั้งหมดก่อนออกจากคลังสินค้าแรงงานวิศวกรที่มีประสบการณ์ที่แข็งแกร่งและอุปกรณ์ที่นำเข้าสามารถมั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ใหม่ตอบสนองความต้องการของลูกค้าคุณภาพคงที่ต้นทุนการแข่งขันผลิตภัณฑ์ที่สมบูรณ์และการขนส่งที่รวดเร็วซึ่งทั้งหมดนี้สนับสนุนความภักดีของลูกค้าและการเติบโตของธุรกิจเราขอเชิญคุณมองผ่านเว็บไซต์ของเราและเยี่ยมชมโรงงานของเราได้ตลอดเวลา

ดูเพิ่มเติม

ผลิตภพื่อผู้บริโภค

ดูเพิ่มเติม

ศูนย์ข่าวสาร

Automechanika MEXICO

เราจะเข้าร่วม INA paace automechanika Mexico City ในวันที่14th มิถุนายน-16TH ในเม็กซิโกคุณสามารถเยี่ยมชมบูธของเราได้ที่: 2526


ละตินอเมริกา & carbbean Auto Parts Expo

เราจะเข้าร่วมละตินอเมริกา & carbbean Auto Parts Expo ในวันที่19-21กรกฎาคมในปานามาคุณสามารถเยี่ยมชมบูธของเราได้ที่: A610


Automechanika Shanghai: บูธ8.1-A58

เราจะเข้าร่วม automechanika Shanghai ในเดือนพฤศจิกายน29th-Dec 2ND 2017.For วาล์วควบคุมคอมเพรสเซอร์ a/c ใหม่คุณสามารถเยี่ยมชมบูธของเราได้ที่: Hall 8.1-A58


ดูเพิ่มเติม